Làm chìa khóa chống trộm

Lượt xem : 1846

Sửa khóa Hải Phòng - Đức Đạt: chuyên làm khóa, sửa khóa chống trộm hàng đầu tại Hải Phòng. Sửa chữa, làm mới khóa chống trộm cho xe máy, ô tô, cho nhà riêng

Có được một tài sản cho mình đã khó, bảo vệ nó còn khó hơn. Hãy để sửa khóa Đức Đạt giúp bạn. Bảo vệ tài sản cho bạn là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi chuyên làm khóa, sửa khóa chống trộm hàng đầu tại Hải Phòng. Sửa chữa, làm mới khóa chống trộm cho xe máy, ô tô, cho nhà riêng.
Những tên trộm xe máy thường dùng đoản để phá ổ khoá xe, vì thế cũng đã có nhiều giải pháp để chống lại kiểu trộm này. Một trong những cách mà mình thấy khá tiện ích đó là đi độ lại chìa khoá xe và ruột ổ khóa để vô hiệu hoá các đoản bẻ khoá. Nói một cách đơn giản thì người thợ sẽ độ lại những lá nhíp zin, thêm bi chốt thép vào trong ruột ổ khoá để chống việc dùng đoản bẻ khoá. Ruột ổ khoá cũng được làm nhỏ lại để các loại đoản thông thường không đút vào được.

lam-chia-khoa-chong-trom

Làm chìa khóa chống trộm tại Hải Phòng


Bạn muốn chống trộm, chống đoản cho xe máy, ô tô, chìa khóa nhà riêng tốt và an toàn tuyệt đối, thì trước tiên phải biết được cách hoạt động của đoản phá khóa, vam. Đâu là phần nào là lực tổng để bẻ ổ khóa xe máy (Chiều dài của vam , đoản bẻ phá khóa). Đâu là chỗ cài chặn lá pi nhíp ổ khóa (kích thước eo của vam, đoản phá khóa) , ...Có biết được thì mới có được cách hóa giải tốt nhất. Nghe có vẻ khá phức tạp. Nhưng bạn không cần băn khoăn nhiều thứ đến thế. Muốn làm khóa chống trộm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đên với sửa khóa Đức Đạt.
Có rất nhiều kiểu làm khóa chống trộm. Độ ổ khoá chống đoản.
Kiểu độ khóa không thu hẹp ổ, không đặt ốc thép trong lòng ổ không nhét lá nhíp vào ruột khóa, không phá bỏ nắp từ MÀ MÌNH ĐẶT THÊM MỘT MIẾNG INOX 6 LY 304 VÀO Ổ KHÓA, do vậy không cần cắt 1/2 chìa, vẫn giữ được vẻ đẹp của chìa zin.
Bạn đang phân vân hay lo lắng. Hãy yên tâm về chất lượng của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi 0869.124.666 . Rất hân hạnh được đón tiếp.

Dịch vụ tại sửa khóa Đức Đạt
Sửa chữa, lắp đặt, thay mới khóa cửa cuốn tại Hải Phòng.
Sửa chữa chìa – khóa ô tô đời cao tại Hải Phòng.
- Sửa chữa làm chìa khóa Liberrty, Vespa tại Hải Phòng.
- Làm chìa khóa chống trộm.
Sửa chữa khóa két bạc tai Hải Phòng.
- Thay vỏ các loại xe ô tô, xe máy, cửa cuốn tại Hải Phòng.
- Sửa khóa, mở cửa tại nhà
- sửa khóa, làm chìa, mở khóa két sắt.


Bình luận bài viết

Bài viết cùng chủ đề