Sửa chữa làm chìa khóa Liberty, Vespa tại Hải Phòng

Lượt xem : 2363

Sửa khóa Hải Phòng - Sửa chữa, cấp mới, khóa Liberty, Vespa tại nhà. Gọi ngay theo số máy: 0869.124.666 khi gặp sự cố mất chìa khóa, hỏng khóa trên đường chúng tôi sẽ tới ngay....

Nếu không may bị mất chìa khóa, chìa khóa bị gãy trong ổ khóa, muốn làm thêm chìa khóa làm lại chìa các dòng xe nhe Liberty hay Vespa. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ sửa chữa khóa tại Hải Phòng. Đức Đạt cam kết chất lượng là trên hết.
Chuyên làm chìa khóa xe Liberty, Vespa, đánh lại chìa khóa Liberty, Vespa  xử lý các sự cố mất chìa khóa xe liberty, Vespa giá rất sinh viên tại Hải Phòng bảo hành dài hạn phục vụ 24/24. Tư vấn miễn phí. 
Đối với dòng xe Vespa thì hơi phức tạp hơn 1 chút. Do khi mua xe các dòng xe của hãng Piaggo thì bộ khóa chống trộm của  xe gồm 2 chìa (khóa chính và khóa phụ khóa chính màu nâu đỏ, khóa phụ màu xanh) và bộ chíp từ IC đi theo xe và cõ riêng biệt: Thông thường thì chìa khóa phụ màu xanh để đi lại hàng ngày và giữ chìa khóa gốc để phòng trường hơp mất chìa khóa thì mang đến Chính hãng Piaggo hoặc Trung tâm sửa khóa uy tín để sao lại.
Nhưng có một vấn đề đặt ra là: Làm lại khóa tại hãng Piaggo thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian bạn cần phải chờ lâu và chắc chắn giá thành luôn đắt gấp đôi so với khi bạn sửa khóa, làm lại chìa khóa Vespa tại sửa khóa Đức Đạt.

khoa-xe-vespa

Sửa chữa làm chìa khóa Liberty, Vespa tại Hải Phòng


– Nếu xe Vespa của bạn mất cả 2 chìa khóa theo xe bạn cũng không quá lo lắng. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với Thợ sửa khóa Hải Phòng để chúng tôi xóa trắng IC hoặc MIU và cung cấp lại cho quý khách bộ khóa mới.
– Còn nếu bạn bị mất chìa khóa phụ xe máy bạn chỉ cần mang chìa gốc cho chúng tôi để có thể sao chép mã từ vào chiếc khóa mới. Hiện nay, có rất nhiều chìa khóa kiểu thời trang giúp quý khách lựa chọn; hoặc chìa xanh Zin đẹp như chìa khóa xe máy mới mua từ hãng, thứ 2 là chìa khóa bằng nhựa cứng giá rẻ hơn… Đối với chìa khóa gốc thì tương tự
– Đối với trường hợp quý khách còn chìa khóa, nhưng xe không có nguồn điện đó là do lỗi IC hoặc MIU trong trường hợp đó bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, tránh những trường hợp xảy ra đáng tiếc khi ổ khóa không được sửa chữa khóa chuyên nghiệp.

Dịch vụ tại sửa khóa Đức Đạt
Sửa chữa, lắp đặt, thay mới khóa cửa cuốn tại Hải Phòng.
Sửa chữa chìa – khóa ô tô đời cao tại Hải Phòng.
- Sửa chữa làm chìa khóa Liberrty, Vespa tại Hải Phòng.
- Làm chìa khóa chống trộm.
Sửa chữa khóa két bạc tai Hải Phòng.
- Thay vỏ các loại xe ô tô, xe máy, cửa cuốn tại Hải Phòng.
- Sửa khóa, mở cửa tại nhà
- sửa khóa, làm chìa, mở khóa két sắt.


Bình luận bài viết

Bài viết cùng chủ đề